Sản xuất và lắp đặt thang máy mất bao lâu?

Không giống như khi mua sắm các thiết bị điện khách như điều hòa, bình nóng lạnh, tivi,…Quý khách có thể có ngay sản phẩm mình muốn, riêng với sản phẩm thang máy nói chung và thang máy dùng cho gia đình nói riêng thì cần phải có một khoảng thời gian đặt hàng, sản xuất nhất định từ khi ký hợp đồng, vì như vậy nhà sản xuất (công ty cung cấp thang máy) mới đảm bảo được chất lượng thang máy cho khách hàng.
Tùy vào năng lực sản xuất của mỗi công ty mà thời gian đặt hàng khác nhau. Riêng công ty thang máy Đại Vĩnh Hưng ngoài thời gian sản xuất và lắp đặt thì Đại Vĩnh Hưng còn có một khoảng thời gian cho riêng các kỹ sư công ty Đại Vĩnh Hưng kiểm tra, kiểm định độ an toàn của chiếc thang thành phẩm  Đại Vĩnh Hưng.
1/ Thời gian sản xuất một chiếc thang máy thường mất bao lâu?
** Thời gian sản xuất một chiếc thang máy trong khoảng thời gian từ 25 đến 30 ngày

Công đoạn sản xuất là một công đoạn quan trọng ảnh hưởng tương đối lớn đến sự an toàn và sự êm ái của thang lúc di chuyển. Cho nên, nếu quy trình sản xuất thang được tiến hành đúng quy trình, đúng quy chuẩn,… và đồng thời mỗi bộ phận, chi tiết của thang máy được chăm chút tỉ mỉ,… thì độ an toàn của sản phẩm về mặt kỹ thuật sản xuất sẽ gần như được nâng cao tối đa. Cho nên thời gian sản xuất của Đại Vĩnh Hưng thường tiến hành khoảng 30 ngày để đảm bảo các kỹ sư Đại Vĩnh Hưng thiết kế thang đúng kỹ thuật.


2/ Thời gian lắp đặt một chiếc thang máy kéo dài bao lâu?

Sự an toàn của sản phẩm không chỉ được quyết định trong khâu sản xuất mà nó còn được quyết định trong khâu lắp đặt. Nhiều khách hàng hoặc nhiều nhà cung cấp thang máy thường có quan điểm rằng: “Thang máy nhập khẩu (thang máy được sản xuất ở nước ngoài) nên tuyệt đối an toàn, cho nên mua thang máy nước ngoài là chắc chắn sẽ an tâm hơn”. Đây là một quan điểm chưa hoàn toàn là đúng, vì mọi người đã bỏ đi một khâu vô cùng quan trọng đó là khâu lắp đặt chiếc thang. Một thang máy tốt nhưng được lắp đặt không đúng kỹ thuật thì cũng xem như một thang máy “dỏm”.
Thang ngoại chất lượng cao nhưng quy trình lắp đặt lại nắm không rõ hoặc thiếu đội ngũ nhân viên lắp đặt, … cho nên họ vô tình làm giảm đi giá trị của chiếc thang.

*** Thời gian lắp đặt một chiếc thang máy kéo dài trong khoảng 25 đến 30 ngày

Khác với các dòng thang máy khác, thang máy Đại Vĩnh Hưng là thang máy lắp ráp nội địa với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản từ trường lớp, nắm rõ các quy trình và chi tiết sản phẩm. Đội ngũ Đại Vĩnh Hưng không chỉ chuyên nghiệp trong việc lắp thang máy Đại Vĩnh Hưng mà chúng tôi còn tự tin trong việc lắp đặt những chiếc thang máy ngoại nhập.
Thời gian lắp đặt trung bình của một chiếc thang của công ty Đại Vĩnh Hưng thường trong khoảng 25 đến 30 ngày khác với các công ty khác là lắp đặt trong 1 tuần. Đại Vĩnh Hưng hiểu rõ, quý khách tìm đến và mua một chiếc thang máy  nghĩa là họ đang mua sự AN TOÀN mà bạn cung cấp. Vì thế,  Khoảng thời gian lắp đặt của chúng tôi phần lớn là khoảng thời gian để kiểm tra độ an toàn của chiếc thang.
(Hình ảnh lắp đặt thang máy Đại Vĩnh Hưng)